Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam

Ngành nghề:

Email: tuyendung@carlsberg.asia

Địa chỉ:Lô B8, Khu công nghiệp Phú Bài, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam, Thừa Thiên Huế (Xem bản đổ)

Giới thiệu

Carlsberg là 1 trong 3 tập đoàn sản xuất bia lớn nhất Thế Giới, được ra đời đầu tiên và có hơn 170 năm lịch sử phát triển.

HIện đang đứng Thứ Nhất tại thị trường Đông Âu, thứ Hai thị trường Tây Âu và giữ vị thế vững mạnh tại thị trường Châu Á.

Là Công ty bia duy nhất trong ngành hàng FMCG được xếp hạng thứ 6 trong 2000 công ty đa quốc gia lớn trên thế giới được tạp chí Forbes bình chọn.

Có mặt tại 150 Quốc gia với 41 nghìn nhân viên tại 3 Châu lục và sở hữu 140 nhãn hiệu bia. Trong đó phải kể đến các nhãn hiệu bia nổi tiếng ở Việt Nam như: Huda, Carlsberg, Tuborg, Halida…

Mỗi bạn sinh viên tài năng là mỗi viên ngọc mà chương trình Manufacturing Talent Program trân quý và nuôi dưỡng để trưởng thành. Giống như triết lí của bia: “Ấp ủ khát vọng, nung nấu đam mê…”, đến với Carlsberg Việt Nam, các bạn sẽ biến “khát vọng và đam mê” của mình trở nên thành công rực rỡ.

Chương Trình dành cho những bạn trẻ đam mê Khối Ngành Kĩ Thuật và Sản Xuất. Nếu bạn nhiệt tình, năng động và có tham vọng phát triển trong ngành hàng Bia, hãy nắm bắt cơ hội và cùng chúng tôi trở thành Nhà Sản Xuất Bia thành công nhất, chuyên nghiệp nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường.

NHÀ TUYỀN DỤNG HÀNG ĐẦU

 Tìm kiếm nâng cao.

Đăng ký nhận bản tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây