Cơ chế giải quyết tranh chấp

Cơ chế giải quyết tranh chấp Vieclamnhanh.vn và nhà tuyển dụng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người lao động liên quan đến thông tin việc làm đã đăng tải tại website Vieclamnhanh.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Vieclamnhanh.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Vieclamnhanh.vn và thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Thành viên người lao động/người tìm việc khiếu nại về thông tin việc làm đã đăng tải của nhà tuyển dụng qua email: info@vieclamnhanh.vn hoặc gọi đến hotline: 0921 44 45 46.

• Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Người lao động/người tìm việc của Vieclamnhanh.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người lao động/người tìm việc , tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Vieclamnhanh.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người lao động/người tìm việc để giải quyết tranh chấp đó.

• Bước 3: Vieclamnhanh.vn yêu cầu người lao động/người tìm việc và nhà tuyển dụng phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến thông tin đăng tuyển và các nội dung trao đổi giữa hai bên liên quan đến việc làm.

• Bước 4: Vieclamnhanh.vn làm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến các tranh chấp nếu một trong hai bên có yêu cầu.

• Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Vieclamnhanh.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người lao động/người tìm việc đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật. Người lao động/người tìm việc gửi khiếu nại tại địa chỉ:

- CÔNG TY TNHH AIJAIRU - Trụ sở chính: Số 27 đường 3A, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Số điện thoại: 0921 44 45 46- Email: info@vieclamnhanh.vn

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 3 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

Vieclamnhanh.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người lao động/người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tuyển việc làm trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến việc làm và hoạt động của công ty mình. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong tuyển dụng đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm nhà tuyển dụng, người lao động/người tìm việc sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người lao động/người tìm việc. Đối với Vieclamnhanh.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người lao động/người tìm việc và nhà tuyển dụng nếu được người lao động/người tìm việc hoặc nhà tuyển dụng (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi nhà tuyển dụng, người lao động/người tìm việc đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Vieclamnhanh.vn. Trong trường hợp hai bên phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về nhà tuyển dụng: Vieclamnhanh.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Vieclamnhanh.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin đăng của nhà tuyển dụng đó trên Vieclamnhanh.vn đồng thời yêu cầu nhà tuyển dụng bồi hoàn cho người lao động/người tìm việc thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người lao động/người tìm việc.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người lao động/người tìm việc, nhà tuyển dụng, thì một trong 2 bên người lao động/người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người lao động/người tìm việc.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây