Đảm bảo rằng hàng hóa, nhãn giá được bổ sung đầy đủ, chất lượng và tuân theo kế hoạch sơ đồ hoặc kế hoạch giám sát
Đặt bảng thông tin, bảng giá cho tất cả các sản phẩm tại khu vực bán hàng
Vệ sinh khu vực bán hàng: kệ, sàn & đảm bảo sàn bán hàng theo tiêu chuẩn cửa hàng
Bảng giá được trưng bày đúng cách
Quy trình phòng cháy chữa cháy được thực hiện đúng
Duy trì an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của công ty
Đảm bảo đầy đủ hàng trưng bày tại khu bán hàng
Kiểm tra hạn sử dụng tất cả hàng hóa tại khu vực bán hàng
Trưng bày sản phẩm theo quy định
Thực hiện thủ tục quản lý hàng hóa như: nhận hàng, hủy hàng, lấy hàng....
2. Dịch vụ khách hàng
Phục vụ khách hàng theo quy định của công ty
Hỗ trợ quầy thu ngân
Giải quyết các khiếu nại của khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm
3. Các nhiệm vụ khác
Các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
Mở và đóng cửa hàng
Yêu cầu công việc
- Từ đủ 18 tuổi trở lên. - Có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên - Có kinh nghiệm trong vị trí ứng tuyển là một lợi thế - Chịu áp lực cao - Chăm chỉ, trung thực - Kỹ năng giao tiếp tốt - Làm việc theo nhóm - Có thể làm theo ca và ngày Lễ
Quyền lợi được hưởng
• Bữa ăn giữa ca tại canteen của công ty • Phụ cấp chuyên cần • Phụ cấp đi lại • Phụ cấp ngành thực phẩm tươi sống:400.000/ tháng • Phụ cấp dinh dưỡng (sau 1 năm làm việc) • Chế độ bảo hiểm đầy đủ (BHXH, BHYT, BHTN, sau 1 năm thêm gói bảo hiểm tính mạng & khám chữa bệnh riêng) • Tăng lương hàng năm • Thưởng tháng lương thứ 13 + 14 • Thưởng doanh số hàng tháng • Thưởng kết quả làm việc hàng năm • Các giải thưởng dành cho nhân viên xuất sắc, cuộc thi tay nghề, kỹ năng, vệ sinh ATTP, ... • Chiết khấu mua hàng dành riêng cho nhân viên • Khám sức khỏe định kỳ hàng năm • Du lịch, các hoạt động thể thao - giải trí sôi nổi của Công đoàn • Nhiều chương trình đào tạo trong & ngoài nước • Cơ hội thăng tiến rộng mở