CÔNG TY TNHH ADM CARGO SERVIES

Ngành nghề: Giao nhận/ Vận chuyển/ Kho bãi ,

Mã số thuế: 0315077408

Email: acc-hcm@admcargo.net

Địa chỉ:L4-09, Tầng 9,Block Lucky - Richmond City, 207C Nguyễn Xí, Hồ Chí Minh (Xem bản đổ)

Giới thiệu

ADM Cargo Services được thành lập với mục đích là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa tại Việt Nam. Luôn luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đối tác bằng dịch vụ giao nhận vận tải chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó, với hệ thống các văn phòng trải rộng khắp đất nước  với dịch vụ chính là đường biển (TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng) và đường hàng không ( Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng ), chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở khắp mọi miền đất nước.

ADM Cargo Services có thể cung cấp cho khách hàng một chuỗi dịch vụ hậu cần (logistics) hoàn chỉnh nhằm đáp ứng các yêu cầu của đối tác một cách đáng tin cậy.

ADM Cargo Services là chuyên gia trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế với khả năng chuyển phát nhanh đến Mỹ, Canada, các nước châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản, v.v. Chúng tôi vận chuyển hàng rời hai chiều đến tất cả các quốc gia bằng cách kết hợp các phương thức vận chuyển khác nhau để giúp giảm thiểu thời gian và Chi phí cho khách hàng. Thông qua hệ thống theo dõi hàng hóa nâng cao của chúng tôi, khách hàng có thể theo dõi lô hàng của mình trong quá trình vận chuyển theo thời gian thực tế.

Với  ADM Cargo Services – Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ tốt nhất hiện có.

ADM Cargo Services tự hào là thành viên của Hiệp Hội Quốc tế


 

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH...

Ngành nghề: Kinh doanh/ Sale/ Chăm sóc khách hàng

Thỏa thuận
31/03/2021

NHÀ TUYỀN DỤNG HÀNG ĐẦU

 Tìm kiếm nâng cao.

Đăng ký nhận bản tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây