Công ty cổ phần quốc tế Nosapharma

Ngành nghề:

Email: thuyoanhcds@gmail.com

Địa chỉ:150/37 nguyễn hữu dật, Phường Tây Thạnh, Quận tân phú, Tp. Hồ Chí Minh, Thành Phố (Xem bản đổ)

Giới thiệu

ông ty Cổ Phần Quốc tế Nosapharma được thành lập ngày 07/11/2019. Sau gần 4 năm phát triển công ty đã không ngừng mở rộng quy mô cùng với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, trải nhiều kênh từ bệnh viện, nhà thuốc, spa đến các đại lý mỹ phẩm lớn.

Sứ mệnh

Trong cuộc đời, mỗi người đều có những kế hoạch, ước mơ và những khát vọng lớn lao để nỗ lực đạt được. Tuy nhiên đôi khi chúng ta quên mất sức khỏe là tài sản quý giá nhất, không thể thiếu trong hành trình chinh phục thành công. Vậy sứ mệnh của Nosapharma là giữ gìn cuộc sống quý giá cùng bạn.
 

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Nosapharma được thành lập ngày 07/11/2019  với phương châm “Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu”. Công ty không ngừng tìm tòi những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ các nước có nền y tế hiện đại hàng đầu thế giới hoặc chuyển giao từ các viện nghiên cứu lớn uy tín tại Việt Nam để nâng cao sức khỏe và nâng tầm sắc đẹp của người Việt.

Chất lượng sản phẩm còn là “nền tảng cho sự tồn tại của chúng tôi”, là nền tảng cho mọi thứ chúng tôi làm. Một sản phẩm tốt sẽ tạo nên một thương hiệu tốt. Công ty đã không ngừng nổ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhằm phục vụ việc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng. 

Công Ty Cổ Phần Quốc tế...

Ngành nghề: Kinh doanh/ Sale/ Chăm sóc khách hàng

15 - 30 VND
Vô thời hạn

NHÀ TUYỀN DỤNG HÀNG ĐẦU

 Tìm kiếm nâng cao.

Đăng ký nhận bản tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây