- Chịu trách nhiệm trực tiếp phục vụ các thực khách đến dùng bữa tại nhà hàng - Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng. - Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng… - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu
Yêu cầu công việc
Thời gian làm việc: - Ca sáng: 9h30-5h -Ca chiều: 4h30-12h Biết nghiệp vụ phục vụ cơ bản
Quyền lợi được hưởng
Lương + Tip (tự giữ) + Thưởng Bao cơm (1 bữa) Nhân viên chính thức được nghỉ 1 ngày/1 tuần trừ T7,CN và các ngày lễ