CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN FFLAND

Ngành nghề: Kinh doanh/ Sale/ Chăm sóc khách hàng ,

Email: ffland.vn1@gmail.com

Địa chỉ:104 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh (Xem bản đổ)

Giới thiệu

Lời đầu tiên. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên FFLAND xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất. Xin cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản FFLAND được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0315607888 ngày 03 tháng 04 năm 2019 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp và thay đổi lần đầu ngày 27 tháng 08 năm 2020.

Qua quá trình hình thành và hoạt động đến nay, FFLAND đã liên tục giữ vững hoạt động và không ngừng phát triển. FFLand luôn tin tưởng đã mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp FFLand khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản.

Với kim chỉ nam làm việc “Đặt quyền lợi của Quý khách hàng và Quý đối tác lên vị trí ưu tiên hàng đầu”, FFLAND luôn nỗ lực là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Chủ đầu tư trên toàn quốc về khả năng phát triển và phân phối vượt trội các sản phẩm Bất động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh đề ra.

Cùng với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, cũng như nhiệt huyết yêu nghề chúng tôi sẵn sàng thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác ngay khi Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản và các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản.

Đặc biệt, FFLAND luôn không ngừng đổi mới sáng tạo và phát triển những dự án ứng dụng nền tảng công nghệ hình ảnh chất lượng cao, đón đầu xu hướng thời đại nhằm tạo nên những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, đem đến nhiều giá trị đột phá trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp những lợi ích tốt nhất đến Quý khách hàng và Quý đối tác.

Trên con đường thành công và phát triển, Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản FFLAND luôn trân trọng và mong muốn có cơ hội được hợp tác phát triển chiến lược toàn diện và lâu dài nhằm phát huy tối đa lợi thế bền vững của các bên với Quý đối tác và Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!

TUYỂN DỤNG 05 BẠN NHÂN VIÊN...

Ngành nghề: Kinh doanh/ Sale/ Chăm sóc khách hàng

3.000.000 - 50.000.000 VND
31/07/2024
Hồ Chí Minh

NHÀ TUYỀN DỤNG HÀNG ĐẦU

 Tìm kiếm nâng cao.

Đăng ký nhận bản tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây