CÔNG TY TNHH STAAMI VINA

Ngành nghề: Bảo vệ/Vệ sĩ/An ninh , Lao động phổ thông , Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn ,

Mã số thuế: 0401667538

Email: staamivn@gmail.com

Địa chỉ:, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng (Xem bản đổ)

Giới thiệu

STAAMI VINA là thành viên tập đoàn STAAMI tại Hàn Quốc được thành lập năm 1983, hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu - phân phối nguyên vật liệu Inox và sản xuất - phân phối các sản phẩm hàng gia dụng Inox.
Sau một thời gian dài hoạt động tại Hàn Quốc, để đáp ứng được nhu cầu phát triển mở rộng thị trường, đến nay Staami Vina đã đầu tư cơ sở hạn tầng, trang thiết bị máy móc... tổng đầu tư gần 2 triệu USD và đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất tại KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu , Tp Đà Nẵng – Việt Nam với đội ngũ công nhân, kỹ sư Hàn Quốc, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cao.
Những nguyên vật liệu Inox nhập khẩu, Staami Vina đã cho ra các sản phẩm trên những dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các nhà sản xuất có công nghệ hàng đầu thế giới. Mỗi tháng, hàng chục tấn sản phẩm đồ gia dụng Inox ( đồ dùng trong nhà bếp, phụ kiện nhà tắm, giá kệ sọt chứa hàng….) được Staami Vina sản xuất và xuất khẩu cung cấp cho đối tác nước ngoài như :
- Thị trường Hàn Quốc: Staami co.,ltd ; Welldi co.,ltd ; Hamann co.,ltd ; Weritcontec co.,ltd ; Finetech co.,ltd ; Cookever co.,ltd ; Staub co.,ltd ; Dongnam co.,ltd
- Thị trường Đức, Pháp : Zwilling J.A. Henckels co.,ltd
- Thị trường Canada : Phoenix - Artika Co.,Ltd
- Thị trường Malasya: Werit Contec Enterprise SDN BHD
- Ma cao - Hongkong

và cùng với hệ thống của Nhà phân phối tại Việt Nam chúng tôi trở thành đối tác chiến lược với hầu hết các hệ thống siêu thị lớnnhư: Coopmart, Big C, Vinmart, Lotter, EAon, Konan, Fivimart, Điện máy Xanh…. Được bán khắp các siêu thị trên cả nước.
Ngoài ra, Staami cũng được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm và đạt được danh hiệu sản phẩm chất lượng Vàng năm 2019.
- Năng lực sản xuất : 3.000.000 – 4.000.000 sản phẩm/ năm
- Tổng số lao động : 120 người
- Chuyên gia nước ngoài : 5 người
- Diện tích nhà máy SX : hơn 5000 m2

Kế toán Trưởng

Ngành nghề: Tài chính/Kế toán/Kiểm toán

10.000.000 - 15.000.000 VND
30/04/2021
Đà Nẵng

NHÀ TUYỀN DỤNG HÀNG ĐẦU

 Tìm kiếm nâng cao.

Đăng ký nhận bản tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây